Windows 10 Insider Preview có bản cập nhật mới

Windows 10 Insider Preview có bản cập nhật mới

Ứng dụng Photos giờ đây được cải tiến lại cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Và nếu sử dụng Xbox One, ứng dụng Photos còn cung cung thêm lựa chọn hiển thị hình ảnh từ tài khoản OneDrive của bạn với nhiều hiệu ứng trình diễn rất đẹp mắt.

Microsoft vừa phát hành một bản Build mới cho người dùng Windows 10 Insider Preview, đó là phiên bản Build 14942 đi kèm với nhiều sửa lỗi và cải tiến. Đây là phiên bản Build thứ 6 của Windows 10 kể từ khi Microsoft phát hành gói cập nhật Anniversary Update Build 14393 (Redstone 1) đến người dùng Windows 10 chính thức. Windows 10 Insider Preview Build 14942 được phát hành với xác nhận là một phần của cập nhật “RS2” (RedStone 2).

Ở Build 14942, Microsoft đã chính thức tách Windows Update thành một ứng dụng cụ thể, tương tự như Settings. Do đó, người dùng sẽ thấy Windows Update xuất hiện như một ứng dụng với biểu tượng icon trong Action Center, khả năng thiết lập hiển thị thông báo và âm thanh khi có cập nhật mới hoặc sau khi cập nhật.

Thêm vào đó, Build 14942 còn mang đến một số cải tiến và tính năng mới như giờ đây bạn đã có thể ẩn hoàn toàn danh sách các ứng dụng trong menu Start thông qua tùy chọn “Hide app list in Start menu” tại Settings > Personalization > Start.

Cuối cùng, Build 14942 cũng cải tiến một số thao tác với touchpad mà ban đầu người dùng có thể sẽ gặp phải khó khăn khi làm quen.

Theo genk.vn