Một vài thông tin cấu hình cơ bản Nokia D1C

Một vài thông tin cấu hình cơ bản Nokia D1C

Người dùng đang nóng lòng chờ đợi vào màn trở lại của tượng đài di động một thời với những chiếc smartphone chạy Android. Ngoài D1C, Nokia được cho đang thử nghiệm 2 smartphone cao cấp khác.

Tuần trước, một vài thông số của chiếc Nokia D1C bất ngờ xuất hiện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench. Trang này xác nhận smartphone này dùng chip Snapdragon 430, đồ họa Adreno 505 và RAM 3 GB.

Đến nay, di động tầm trung bí ẩn này tiếp tục hé lộ chân tướng trên trang Antutu. Nhiều thông số cơ bản hơn của sản phẩm tiếp tục được hé lộ. Theo Antutu, Nokia D1C sử dụng chip Snapdragon 430. Trong khi đó, màn hình của máy sẽ có độ phân giải Full HD (chưa rõ kích cỡ).

Thiết bị sử dụng RAM 3 GB cùng bộ nhớ flash 32 GB. Camera sau của model này có độ phân giải 13 megapixel, camera selfie 8 megapixel. Android 7.0 sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Theo thỏa thuận với Microsoft khi hãng này mua lại mảng di động của Nokia hồi năm 2014, hãng di động Phần Lan không được phép ra mắt smartphone cho đến quý IV. Đến nay, thỏa thuận này đã chấm dứt.

Bộ đôi này có màn hình lần lượt 5,2 và 5,5 inch, độ phân giải 2K, sử dụng vỏ kim loại và camera sử dụng vật liệu graphene khác biệt so với cảm biến CMOS hiện nay. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của cả 3 di động này (bao gồm 2 mẫu cao cấp và mẫu tầm trung D1C).

Một số nguồn tin khẳng định hãng sẽ ra mắt sản phẩm trước khi năm 2016 kết thúc.

Theo genk.vn