Máy in thẻ Fargo DTC400e cao cấp

Máy in thẻ Fargo DTC400e cao cấp

DTC400e được thiết kế để cung cấp cho tổ chức của bạn chính xác những gì nó cần: thẻ in màu một chuyên nghiệp, mô-đun hệ thống linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

* Hai hoặc một mặt trực tiếp-to-Card in hình ảnh, mãvạch và chữ ký kỹ thuật số.
* Tất cả-trong-một ribbon cartridge kết hợp ribbon máy invà thẻ làm sạch con lăn vào một hộp mực, loại bỏ những rắc rối của băng cứng đểtải, thẻ riêng biệt làm sạch cơ chế và đèn tín hiệu khó hiểu.
* DTC400e các mô-đun tùy chọn mã hóa dữ liệu vào liênlạc và các thẻ thông minh tiếp xúc, kiểm soát truy cập gần thẻ và thẻ từ.
* Chia sẻ DTC400e của bạn trong một thiết lập mạng bằngcách sử dụng tùy chọn Ethernet hoặc máy chủ in nội bộ.
* Rất lý tưởng cho các doanh nghiệp có kích thước nhỏ đếngiữa, K-12 trường học, cơ quan chính phủ khu vực và địa phương, hội viên và cáccâu lạc bộ lòng trung thành, sự kiện và nhiều hơn nữa.

Tất cả mọi thứ vềcác bộ mã hóa / DTC400e máy in được thiết kế để thực hiện cấp CMND đơn giản, antoàn và hầu như bảo trì miễn phí. Ribbon máy in và thẻ làm sạch tải con lăn trong bước dễ dàng. Bảng điều khiển màn hình LCD cho bạn biết những gì đang xảy ra, và những gì bạn cần phải làm gì về nó. Và một loạt các tùy chọn cho phép bạn có thểthích ứng với DTC400e các nhu cầu bảo mật thay đổi của bạn.